Kệ hạng nặng Hải Dương: Uy tín, bền bỉ, giá tốt

Kệ hạng nặng Hải Dương là một giải pháp giúp sắp xếp hàng hóa trong các gia đình, cửa hàng tạp hóa và nhà kho của doanh nghiệp. Những chiếc kệ này không chỉ giúp sắp xếp hàng hóa một cách ngăn nắp mà còn tiết kiệm chi phí đầu tư và tối ưu hóa không gian lưu trữ.

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin và muốn chọn mua kệ hạng nặng Hải Dương, hãy tham khảo bài viết dưới đây của One Tech để có thêm những thông tin hữu ích cùng bảng giá chi tiết.

Các mẫu kệ hạng nặng tại Hải Dương được sử dụng phổ biến

Dựa trên tải trọng, kệ hạng nặng Hải Dương có nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau. Hãy cùng One Tech điểm qua những mẫu kệ đang được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay:

Kệ hạng nặng Hải Dương Selective

Kệ Selective có hình dáng tương tự kệ trung tải nhưng có khả năng chứa hàng lớn hơn. Đây là một trong những mẫu kệ để hàng hạng nặng phổ biến nhất hiện nay, với thiết kế đơn giản, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt. Tải trọng của kệ phù hợp với hầu hết các loại xe nâng trên thị trường.

Kệ hạng nặng Hải Dương Selective
Kệ hạng nặng Hải Dương Selective

Kệ Double Deep tại Hải Dương

Kệ này được thiết kế với hai dãy kệ Selective lắp đối lưng nhau, giúp giảm số lượng lối đi cho xe nâng, tăng mật độ chứa hàng. Tuy nhiên, thiết kế này giảm khả năng tiếp cận hàng hóa và sự linh hoạt, cần sử dụng xe nâng có càng dài để bốc xếp hàng hóa nằm sâu trong kệ.

Kệ Double Deep tại Hải Dương
Kệ Double Deep tại Hải Dương

Kệ Drive In tại Hải Dương

Kệ Drive In sử dụng thanh ray dẫn hướng để xe nâng di chuyển trong lòng các dãy kệ, giúp tối đa hóa công suất chứa hàng, tận dụng diện tích kho lên đến 80%. Tuy nhiên, kệ này yêu cầu hàng hóa đồng nhất và pallet phải có kích thước phù hợp với kệ, thường được sử dụng cho các sản phẩm như thực phẩm, dược phẩm, kho lạnh,…

Kệ Drive In tại Hải Dương
Kệ Drive In tại Hải Dương

Kệ tay đỡ Hải Dương

Đối với các hàng hóa công nghiệp có chiều dài lớn và không thể đóng thành pallet như ống thép, gỗ xẻ, ống nhựa,… kệ tay đỡ là giải pháp lưu trữ hiệu quả. Kệ tay đỡ có tải trọng lên đến 5000kg/tầng, có thể lắp thêm lưới thép hoặc mâm tôn để chứa các sản phẩm nhỏ hơn.

Kệ tay đỡ Hải Dương
Kệ tay đỡ Hải Dương

Kệ Nhà Sàn Mezzanine

Kệ Mezzanine, hay kệ tầng lửng, cho phép tạo ra các tầng hàng mới, tăng diện tích lưu trữ đáng kể. Kệ này giúp không gian kho hàng tăng lên gấp đôi hoặc gấp ba bằng cách tạo nhiều sàn với độ cao khác nhau, phù hợp lưu trữ đa dạng hàng hóa với tải trọng mỗi sàn khác nhau.

Kệ Nhà Sàn Mezzanine
Kệ Nhà Sàn Mezzanine

Báo giá kệ hạng nặng Hải Dương ưu đãi nhất 2024

Giá của kệ hạng nặng Hải Dương còn phụ thuộc vào loại kệ, kích thước, tải trọng,… Vì vậy, One Tech không thể cung cấp báo giá cụ thể trong bài viết này. Dưới đây là mức giá tham khảo cho một số loại kệ:

Loại kệ Giá bán (VNĐ/bộ độc lập)
Kệ Selective 2.600.000 – 6.950.000
Kệ Double Deep 3.060.000 – 9.100.000
Kệ tay đỡ 2.499.000 – 5.499.000
Kệ sàn Mezzanine 770.000 – 2.550.000/m2
Kệ Pallet Flow 3.150.000 – 6.600.000
Kệ Push Back 3.500.000 – 8.200.000
Kệ di động Liên hệ: 0978.288.626
Kệ Drive In Liên hệ: 0978.288.626

Sau khi nhận được yêu cầu làm kệ của khách hàng, chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết. Vui lòng liên hệ hotline 0978.288.626 để nhận báo giá ưu đãi nhất 2024.

Hình ảnh mẫu kệ hạng nặng Hải Dương do One Tech lắp đặt

Lắp đặt kệ tay đỡ tại Hải Dương
Lắp đặt kệ tay đỡ tại Hải Dương
Kệ hạng nặng Hải Dương bền bỉ
Kệ hạng nặng Hải Dương bền bỉ
Kệ hạng nặng HảI Dương tải trọng cao
Kệ hạng nặng HảI Dương tải trọng cao
Kệ hạng nặng Hải Dương giúp tối ưu không gian
Kệ hạng nặng giúp tối ưu không gian
Kệ hặng nặng Hải Dương giúp lưu trữ hàng hoá dễ dàng
Kệ hặng nặng tại Hải Dương giúp lưu trữ hàng hoá dễ dàng

Tập đoàn One Tech, với hơn 12 năm kinh nghiệm, là một trong những đơn vị hàng đầu sản xuất kệ kho công nghiệp và giá kệ công nghiệp chất lượng cao tại Việt Nam. Nếu bạn cần lắp đặt kệ hạng nặng Hải Dương, kệ để hàng với giá rẻ, chất lượng cao và uy tín, One Tech là sự lựa chọn hoàn hảo. Chúng tôi đã lắp đặt kệ công nghiệp cho hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc với đa dạng mẫu mà và  kích thước khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0978288626