Kệ Trung Tải 5 Tầng, Giá Rẻ, SX trực tiếp

Kệ trung tải 5 tầng là mẫu kệ thuộc phân khúc tải trọng từ 250 đến 800kg/ tầng. Đây là phân khúc chiếm tỉ trọng lớn về nhu cầu và hàng hóa. Nếu bạn quan tâm tới tải trọng của phân khúc này và có hàng hóa muốn lưu trữ thuộc tải trọng này thì hãy cố gắng đọc hết bài viết, chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin quan trọng được Onetech đúc rút cô đọng lại, bao gồm các thông số, tính năng và chi tiết của kệ trung tải 5 tầng.

Kệ trung tải 5 tầng là gì?

Đầu tiền cần hiểu khái niệm kệ trung tải là hệ thống giá kệ lắp ghép đa năng với tải trọng trung bình. Kệ có thiết kế theo các tầng, cụ thể là 5 tầng và rất hữu ích cho việc quản lý và sắp xếp hàng hóa một cách thuận lợi, và hiệu quả.

Kệ trung tải 5 tầng là mẫu kệ bán chạy hàng đầu, nhiều hơn kệ trung tải 6 tầng, 3 tầng. Chỉ có mẫu kệ 4 tầng là bán chạy hơn. Sở dĩ là nó vừa với đại đa số các yêu cầu và cảnh quan của kho hàng, cũng như mức tiền. Mẫu kệ này được thị trường hết sức đón nhận và đáp ứng được đại đa số nhu cầu lưu trữ hàng hóa.

Cấu tạo kệ trung tải 5 tầng

Kệ trung tải với thiết kế 5 tầng, do vậy sẽ có 5 mâm tôn, thanh beam, chân trụ thép omega, các thanh giằng khung chéo, ngang cùng các thanh support được làm từ sắt hộp để ngang kệ. Với kết cấu này hàng hóa có thể để lên và cất giữ một cách gọn gàng.

Chính vì đây là mẫu kệ 5 tầng, và được bán chạy và phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau do vậy kích thước các chi tiết cũng sẽ khác nhau, k có kích thước tiêu chuẩn cụ thể nào giống nhau, nó là do nhà sản xuất quyết định dựa trên tiêu chuẩn và kinh nghiệm lắp đặt.

Kệ trung tải 5 tầng giúp tối ưu không gian.

Kệ trung tải 5 tầng là một giải pháp hữu hiệu giúp cải thiện diện tích một cách hiệu quả đáng mong muốn. Để làm rõ điều này bạn cần nắm rõ các thông tin về thông số kỹ thuật mà bạn cần biết.

Thông số kỹ thuật của kệ sắt trung tải 5 tầng.

– Kích thước: Dài 2000m x rộng 500cm x cao: 2000mm.

– Số mâm tầng: 5 mặt sàn độ dày 0,65mm cách đều theo chiều cao kệ hoặc làm theo ý, phù hợp với vật tư, hàng hóa cần để.

– Chịu tải đạt 500kg /tầng.

– Cột trụ thẳng dập lỗ dày 1.4 mm kết cấu omega tăng sức vững vàng.

– Thanh giằng chéo chân trụ và thanh dầm (beams) ngang màu cam giúp có độ dày lần lượt là 1.1mm – 1.4mm.

– Sơn tĩnh điện với màu cơ bản, xanh và cam tăng khả năng chống gỉ tốt.

– Các bộ phận đều được liên kết đoạn bu lông, ốc vít một cách hết sức phù hợp.

Lợi ích mua kệ trung tải 5 tầng Onetech

Khi mua kệ trung tải 5 tầng tại Hà Nội do Onetech sản xuất sẽ mang lại cho bạn những giá trị và lợi ích vô cùng vượt trội khác hẳn với thị trường như sau.

– Chất lượng vượt trội đem lại độ bền màu sơn, với độ bền màu lên tới 10 năm và độ bền kết cấu đạt 20 năm.

– Đạt nhiều điểm tiện ích: kệ có trọng lượng nhẹ hơn 20% giúp dễ dàng lắp đặt, di chuyển mà không ảnh hưởng đến sức chịu tải.

– Kích thước giá kệ có thể sẽ theo yêu cầu đặc thù riêng của các doanh nghiệp.

– Cho vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cao nhờ việc sản xuất công phu, hàng hoạt, tỉ mỉ, không chi tiết thừa lãng phí.

– Dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tận nơi, các nơi xa sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển.

– Thời gian sản xuất và lắp đặt một hoàn thiện vô cùng nhanh chóng. Tuy dự án trong 3 đến 7 ngày, không tính thời gian di chuyển.

Trên đây là những chia sẻ về lựa chọn mẫu Kệ trung tải 5 tầng. Chắc hẳn bạn đọc đã có những thông tin vô cùng hữu ích, nắm rõ  các thông tin quan trọng như: ưu điểm, nhược điểm, thông tin cơ bản, hay các khoản chi phí để lựa chọn loại giá kệ phù hợp. Kệ siêu thị Hải Dương hiện là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các loại giá kệ như: kệ kho hàng, kệ trung tải, kệ công nghiệp kệ hạng nặng kệ sắt v lỗ đa năng,.. Để biết chi tiết báo giá từng mẫu kệ cũng như lập phương án báo giá, thiết kế và chọn giá kệ, bạn vui lòng liên hệ hotline  0933021077 để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978288626