Kệ sắt để pallet chất lượng số 1 Việt Nam

Kệ sắt để pallet giá cả hợp lý và cạnh tranh với nhiều ưu điểm mang lại những cảm nhận hoàn hảo. Hi vọng rẻ với nhiều ưu điểm mang lại khi sử dụng đang được chúng tôi cung cấp trên thị trường hiện nay. Nếu bạn quan tâm có thể nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi để nhận được giá tốt.

Kệ sắt để pallet ra mắt thị trường Việt Nam với sứ mệnh mang tận tay người dùng những sản phẩm kệ sắt chất lượng tốt với giá cả phải chăng, kệ sắt để pallet mang những điều tích cực nhất đến cho mọi người Việt Nam. Không chỉ riêng có ở kệ sắt để Pallet mà còn có rất nhiều loại kệ khác nhau, đa dạng mẫu mã cũng như công dụng khác nhau. Loại kệ này góp phần giúp cho quá trình lưu trữ các đơn vị hàng mẫu kèm hồ sơ, hàng mẫu và các loại sản phẩm khác của mọi công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ được dễ dàng và thuận lợi hơn.

Công dụng của kệ sắt để Pallet

Công dụng của kệ sắt để Pallet
Công dụng của kệ sắt để Pallet

Cái tên đã phần nào “vạch mặt” ra công dụng yêu việt và mục đích riêng của kệ này. Sản phẩm được thiết kế chuyên dụng trong việc lưu trữ sắp xếp hàng hóa trong kho và hỗ trợ bảo quản hàng hóa trong kho được tốt hơn, tránh nấm mốc(ví dụ như hóa chất, vải vóc, máy móc và linh kiện điện tử, máy móc,…).

Đây là loại kệ để hàng tải trọng cao, ước tính mỗi tầng có thể từ 1000 – 6000kg/tầng. Kệ này có chân trụ Ω omega siêu chắc chắn, ngoài ra còn được bắn tắc kê xuống nền cũng như gia cố thêm với các thanh giằng ngang, thanh giằng chéo giúp kệ chắc chắn không bập bênh và cứng cáp ổn định. Chiều cao kệ có thể đạt được tối đa là 12.8m..

Phân loại kệ sắt pallet

Phân loại kệ sắt pallet
Phân loại kệ sắt pallet

Tùy vào địa điểm và mục đích sử dụng của người dùng mà loại kệ này có 2 phân loại kệ dành cho công nghiệp và nhà kho.

Kệ sắt để Pallet phục vụ chuyên dành cho công nghiệp:thế nên mục đích phục vụ loại xe nâng hàng nào thế nên thanh beam hay còn gọi là dầm ngang được ghép bằng các móc cài có khả năng chịu tải cực kỳ cao giúp các liên kết với các đầu hồi và khung thẳng đứng tạo ra các giá đỡ công nghiệp.

Kệ sắt để Pallet chuyên dành cho nhà kho: vẫn theo tiêu chuẩn châu Âu vốn có. Tuy nhiên tùy vào loại hình thức lưu trữ Pallet mà kệ rộng không bị giới hạn cả về cách sắp xếp và bố trí giúp tiện lợi cho việc tìm kiếm và truy cập tự do mọi lúc. Tạo ra các giải pháp tối ưu nhất hỗ trợ cho các kho hàng trong việc sản phẩm được lưu trữ trên Pallet.

Ưu điểm mà sản phẩm kệ sắt để pallet mang lại khi sử dụng

Ưu điểm mà sản phẩm kệ sắt để pallet mang lại khi sử dụng
Ưu điểm mà sản phẩm kệ sắt để pallet mang lại khi sử dụng

Là loại kệ sắt hoạt động trên cơ sở hoạt động cơ bản là First-In Last-Out (FILO – nhập trước xuất trước của nguyên lý kế toán.

Ưu điểm của phương pháp FILO này

  • Doanh nghiệp ước tính được ngay trị giá vốn hàng hóa xuất kho trong từng lần
  • Đảm bảo kịp thời cung cấp số liệu cho kế toán chuyển số liệu thực tế cho các khâu tiếp theo cũng như cho quản lý
  • Giá trị hàng tồn kho tương đối cạnh tranh so với giá thị trường.
  • Thích ứng tối đa đối với bất kỳ loại hàng hóa nào cả về thể tích và trọng lượng.

Chú ý thêm rằng: mỗi không gian lưu trữ được nhấc lên bởi chỉ một pallet duy nhất.

Chúng còn giữ an toàn và bảo vệ tốt hàng hóa cũng như lưu trữ số lượng lớn các sản phẩm đồng nhất. Chưa hết, các loại kệ sắt để pallet này đưa vào vận hành hoạt động thì chỉ chiếm 60% tổng diện tích của kho.

Những lưu ý khi mua kệ sắt để Pallet

Dưới đây là những kinh nghiệm và khi sử dụng kệ sắt nói chung và kệ pallet nói riêng:

Là đơn vị cung cấp có uy tín ở Việt Nam

Trước khi quyết định mua hàng tại địa chỉ nào nên tìm hiểu qua mạng thật kỹ, tham khảo thông tin quay bên đó.

Tham khảo ý kiến người có kinh nghiệm

Những người giàu trải nghiệm đã mua và dùng có thể giúp bạn chọn được sản phẩm, biết các kinh nghiệm đúc rút sao cho lựa được hàng tốt giá hời. Nhờ họ đi theo quan sát và góp ý xem chất lượng cũng như giá cả đã hợp lý chưa để tránh những rủi ro thất thoát không đáng có do không nắm rõ. Tốt nhất là hãy tìm những cơ sở tốt uy tín để được bảo vệ quyền lợi sau này.

Nên đến tận nơi cung cấp

Đối với công ty có uy tín sẽ có info địa chỉ công khai rõ ràng, tham khảo qua google có google map địa chỉ không để xác minh bạn nên đến tận đơn vị. Quan sát và xem trực tiếp các mẫu sản phẩm. Hãy tham khảo và lắng nghe tư vấn của nhân viên công ty cung cấp và hiểu kỹ hơn trước khi quyết định mua.

Xem thông tin nguồn gốc của kệ sắt pallet

Kệ sắt phải có nguồn gốc xuất sứ sản xuất rõ ràng. Sản phẩm có các thông số kỹ thuật đầy đủ theo các tiêu chuẩn Châu Âu….Thời gian sử dụng và bảo hành phải rõ ràng và minh bạch. Tránh mua của những bên nhỏ lẻ trả lời kiểu lấp lửng. Đây là điểm rất cần thiết mà nhiều khách hàng thường không chú tâm mấy.

Nếu mua phải loại kệ nguồn gốc không rõ ràng, kệ có thông số không phù hợp thì sẽ gây thiệt hại về kinh tế và những hàng hóa khác nữa do không an toàn. Đôi khi thiệt hại còn cả về con người bởi những tại nạn không đáng có xảy ra.

Mong rằng thông tin vừa đề cập sẽ đáp ứng và giúp ích cho các bạn trong việc chọn mua kệ sắt để pallet hay bất kỳ loại kệ sắt nào. Mong rằng quý khách sẽ luôn có sản phẩm “ chim ưng” nhất và phù hợp với mục đích sử dụng. Để tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới bài viết.

Kệ Siêu thị Hải Dương với sứ mệnh mang sản phẩm kệ sắt tốt nhất hàng đầu VN – trong đó có cả kệ sắt pallet luôn tới tay người tiêu dùng “ thông thái”. Đó là những cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ hay quản lý sản phẩm của mình. Hãy liên lạc cho chúng tôi để được tư vấn các loại kệ phù hợp nhất.

Bạn có thể liên lạc bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

Thông tin liên hệ:

Website:  https://kesieuthihaiduong.com/

Hotline: 0962.021.077 (Khánh KD)

Địa chỉ: Số 338 Đại Lộ Trần Hưng Đạo , Ngọc Châu, Hải Dương

Một số bài viết liên quan:

Kệ siêu thị mẹ và bé số 1 tại Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978288626