Kệ rau củ quả mẫu mã đẹp, chất lượng, giá rẻ nhất năm 2024

Kệ rau củ quả là một trong những mẫu kệ lắp ghép đặc biệt được sử dụng chuyên cho các sản phẩm rau củ quả và các sản phẩm nông sản. Với thiết kế đẹp mắt, thuận tiện cho việc trưng bày và bảo quản sản phẩm do đó được nhiều cửa hàng yêu thích và sử dụng. Cùng tìm hiểu về mẫu kệ rau củ quả để hiểu rõ hơn về loại kệ này.

Đặc điểm của kệ rau củ quả

Nói đến kệ rau củ quả chúng ta có thể hiểu ngay đến mục đích sử dụng của loại kệ này chỉ chuyên dụng cho việc trưng bày hàng hóa nông sản. Kệ có thiết kế tối ưu nhất cho việc bày bán rau củ và không phù hợp cho việc trưng bày các sản như các loại kệ khác trong siêu thị. Kệ có một số đặc điểm chính sau đây

  • Kệ có các khay chứa có thể tách rời với khung đỡ của kệ.
  • Kệ có nhiều mẫu mã phù hợp với từng vị trí, sản phẩm trưng bày.
  • Kệ được sản xuất theo đơn đặt hàng riêng và có nhiều mẫu mã khác nhau.
  • Kệ rau củ không thể áp dụng sang trưng bày các sản phẩm khác trong siêu thị.

Kệ rau củ quả thường không được bày sản phẩm trực tiếp mà thông qua các khay đựng riêng. Hiện nay khay đựng rau củ quả được sử dụng chính là gỗ và nhựa. Các nguyên liệu sản xuất khay gỗ thường được sử dụng bằng gỗ tự nhiên như gỗ thông, gỗ sồi ngoài ra còn có thể sử dụng một số loại gỗ ghép như: gỗ thông ghép, gỗ cao su ghép.

Gỗ ghép về thành phần chính là gỗ tự nhiên rừng trồng được xẻ thành các thanh nhỏ có kích thước dài khác nhau. Các thanh gỗ được ghép vào nhau thông qua loại keo đặc biệt giúp cho gỗ ghép có đặc điểm tương tự gỗ tự nhiên.

Các mẫu kệ rau củ quả đẹp được khách hàng yêu thích

Kệ rau củ quả là một trong những mẫu kệ trưng bày sản phẩm nông sản chuyên dụng không có một kích thước tiêu chuẩn nào cụ thể. Tùy thuộc vào không gian trưng bày và nhu cầu trưng bày hàng hóa mà kệ rau củ quả được thiết kế với những đặc điểm riêng. Dưới đây là một số mẫu kệ trưng bày rau củ phổ biến nhất được nhiều khách hàng sử dụng trong các gian hàng trưng bày sản phẩm rau củ quả.

Kệ rau củ quả đơn

Kệ rau củ quả đơn
Kệ rau củ quả đơn

Có thể được thiết kế theo các tầng nằm về một phía của cột trụ. Kệ thường được kê tại các vị trí sát tường hoặc các vị trí nhằm tối ưu diện tích trưng bày. Kệ có thể được thiết kế theo tầng dạng bậc thang hoặc các tầng xếp chồng theo phương thẳng đứng. Kệ đơn có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu không gian khác nhau. Các khung đỡ khay thường có xu hướng dốc xuống dưới để các khay có thể hướng sản phẩm về phía người dùng giúp cho việc lựa chọn hàng hóa rau củ quả của khách hàng thêm thuận tiện hơn. Kệ thường được thiết kế theo mô hình tách rời từng bộ phận và được ghép nối vào nhau thông qua các đinh ốc hoặc được hàn cố định khung.

Kệ rau củ quả đôi

Kệ rau củ quả đôi
Kệ rau củ quả đôi

Với thiết kế dạng nhiều tầng đối xứng với nhau qua cột trụ. Các tay đỡ khay được thiết kế theo hướng dốc xuống dưới giúp cho các khay chứa rau củ quả hướng về phía khách hàng giúp cho việc tìm kiếm, lựa chọn rau củ quả thêm thuận tiện. Kệ rau củ quả đôi thường được đặt tại các vị trí có diện tích rộng, khách hàng có thể đi xung quanh kệ trưng bày để lựa chọn sản phẩm một cách thoải mái nhất. Kệ đôi rau củ quả thường được sử dụng chiều cao không quá 1.5m để thuận tiện hơn cho việc lựa chọn sản phẩm của khách hàng và phù hợp với chiều cao thông thường của người Việt Nam. Các khay có thể được sử dụng là khay gỗ hoặc khay nhựa để chứa sản phẩm. Khung kệ được sơn tĩnh điện giúp khả năng chống chịu với môi trường ẩm ướt cao. Đôi khi nhiều cửa hàng có sử dụng bánh xe ở các chân kệ đôi để thuận tiện hơn cho việc di chuyển vị trí kệ trong không gian trưng bày.

Kệ rau củ quả vuông

Kệ u rau củ quả vuông
Kệ u rau củ quả vuông

Kệ vuông hay gọi là các ụ với thiết kế dạng một tầng duy nhất và thường được đặt độc lập trong không gian trưng bày. Kệ vuông thường được thiết kế thêm bánh xe tại bốn chân kệ giúp cho việc di chuyển đơn giản hơn ngay cả khi kệ có chứa nhiều rau củ quả. Kệ vuông thường được trưng bày các sản phẩm đặc trưng hoặc các sản phẩm khuyến mại giúp thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Kệ rau củ quả giá bao nhiêu

Hiện nay trên thị trường các đơn vị sản xuất cũng như kinh doanh thường không có sản phẩm kệ rau củ quả có kích thước tiêu chuẩn để khách hàng lựa chọn. Kệ được sản xuất sau khi khảo sát không gian trưng bày và theo nhu cầu trưng bày của khách hàng. Giá thành của kệ rau củ quả cũng không có đơn giá cụ thể mà phụ thuộc vào từng kích thước và nhu cầu sử dụng khay chứa rau củ quả là gỗ hay nhựa… Bảng báo giá kệ rau củ quả để khách hàng tham khảo.

  • Các mẫu kệ siêu thị thông thường: Từ 430.000 – 2.100.000Đ
  • Kệ đơn đựng rau củ quả: Từ 1.500.00 – 2.700.000Đ
  • Kệ đôi để rau củ quả: Từ 3.000.000 – 5.000.000Đ

Báo giá trên chưa bao gồm VAT, chi phí lắp đặt và vận chuyển nếu có

Nơi nào cung cấp kệ rau củ quả chất lượng cao, giá rẻ

Kệ rau củ quả được bày trong siêu thị rất chuyên nghiệp
Kệ rau củ quả được bày trong siêu thị rất chuyên nghiệp

Với trên 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp kệ rau củ quả cho nhiều cửa hàng rau củ trên toàn quốc và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã.

Với hệ thống máy móc hiện đại và nguồn nguyên liệu chất lượng cao, dưới bàn tay của những kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao giúp cho sản phẩm kệ rau củ quả nói riêng và kệ trưng bày siêu thị nói chung của chúng tôi có độ chính xác cao, và có chất lượng cao hơn các sản phẩm khác trên thị trường.

Khách hàng đến với kệ siêu thị hải dương được tư vấn miễn phí cũng như được hỗ trợ thiết kế. Ngoài ra khách hàng còn được bảo hành chất lượng dài hạn cũng như được đổi trả miễn phí nếu hàng hóa không đúng chất lượng, mẫu mã. 

Chúng tôi có hệ thống vận chuyển luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trên mọi miền tổ quốc với đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Qua những thông tin chia sẻ trên đây rất mong rằng khách hàng có thể hiểu rõ hơn về loại kệ chuyên dùng cho trưng bày rau củ quả. Chúng tôi rất vui lòng được hợp tác cùng khách hàng trong việc tư vấn và sản xuất kệ siêu thị nói chung, kệ rau củ quả nói riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978288626