Kệ quảng cáo chất lượng, giá rẻ được nhiều doanh nghiệp yêu thích 

Kệ quảng cáo là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu sản phẩm ra thị trường. Là một trong những công cụ quảng bá thương hiệu đạt hiệu quả cao và chi phí đầu tư thấp. Cùng tìm hiểu về mẫu kệ quảng cáo để hiểu hơn về mẫu kệ này và vì sao lại được nhiều đơn vị, doanh nghiệp sử dụng đến vậy.

Kệ quảng cáo là gì?

Kệ quảng cáo là một trong những mẫu kệ được tối ưu để trưng bày sản phẩm, hàng hóa. Ngoài mục đích trưng bày hàng hóa thì kệ quảng cáo còn có chức năng là công cụ tuyệt vời để giới thiệu thương hiệu sản phẩm và thường được đặt tại các vị trí có khả năng tiếp cận khách hàng tốt nhất. Hiện nay kệ quảng cáo là một trong những công cụ mang lại hiệu quả cao với chi phí thấp. Hầu hết các đơn vị có chiến dịch marketing cho sản phẩm tiêu dùng đều sử dụng các kệ quảng cáo làm công cụ ngoài các công cụ quảng cáo thương hiệu khác.

Đặc điểm của kệ quảng cáo

Kệ quảng cáo có thể hiểu đơn giản chỉ là một kệ trưng bày sản phẩm. Với thiết kế thêm các bộ phận có thể gắn thông tin sản phẩm để khách hàng có thể dễ nhận biết thương hiệu sản phẩm ngay từ phía xa. Dưới đây là một số đặc điểm riêng của kệ quảng cáo

  • Kệ quảng cáo được tối ưu trong việc trưng bày hàng hóa.
  • Kệ thường được đặt tại vị một số cạnh lối ra vào hoặc các vị trí dễ quan sát..
  • Kệ quảng cáo được thiết kế với nhiều mẫu mã kích thước khác nhau.
  • Kệ được sơn tĩnh điện thường được sử dụng với màu sắc riêng cho từng hãng quảng cáo.
  • Kệ thường được thiết kế theo nhiều tầng.
  • Kệ quảng cáo có sử dụng phần cao nhất của kệ để quảng bá thương hiệu sản phẩm.

Các mẫu kệ quảng cáo đẹp được khách hàng yêu thích

Mỗi đơn vị đều có những mẫu kệ quảng cáo riêng với đặc trưng riêng của hãng quảng cáo.  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kệ quảng cáo khác nhau với nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau. Nhưng có thể nói kệ đều có một đặc điểm chung đó chính là kệ có chức năng chính là bày hàng hóa và thể hiện được thương hiệu sản phẩm tới khách hàng. Dưới đây là những mẫu kệ quảng cáo phổ biến nhất được sử dụng trong các siêu thị

Kệ quảng cáo lưng lưới

Kệ quảng cáo siêu thị lưng lưới chất lượng
Kệ quảng cáo siêu thị lưng lưới chất lượng

Kệ có kết cấu tương tự như một kệ siêu thị lưng lưới và thường được thiết kế thêm phần trên cùng của kệ là vị trí để dán thương hiệu, banner hoặc,  slogan của sản phẩm. Kệ với nhiều kích thước cho khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với không gian trưng bày cũng như kích thước sản phẩm muốn trưng bày. Kệ có đặc điểm giá rẻ hơn trong các loại kệ siêu thị quảng cáo do lưng kệ được sử dụng là tấm lưới ô vuông giúp giảm chi phí sản xuất. Kệ có độ thông thoáng cao, khả năng tối ưu trong trưng bày hàng hóa tốt và được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng.

Kệ quảng cáo tôn lỗ

Là một trong những mẫu kệ siêu thị làm mưa làm gió trong thời gian gần đây. Đây là một trong những mẫu kệ siêu thị được khách hàng săn đón nhiều nhất bởi kệ có mẫu mã đẹp và có giá thành hợp lý. Ngoài ra kệ không cần phải gia công thêm bất cứ bộ phận nào cũng có thể sử dụng để dán các thông tin cần quảng cáo của thương hiệu nên kệ. Kệ quảng cáo tôn đục lỗ được sử dụng lưng kệ là các tấm tôn có lỗ nhỏ giúp cho kệ vẫn có sự thông thoáng nhất định và làm nổi bật hàng hóa được trưng bày. Khách hàng có thể tập trung vào sản phẩm hơn mà không bị ảnh hưởng bởi các sản phẩm phía sau kệ. Đây là một trong những mẫu kệ quảng cáo được nhiều khách hàng yêu thích nhất hiện nay

Kệ quảng cáo tôn liền

Là một trong những mẫu kệ siêu thị mà có thể chuyển đổi trực tiếp kệ siêu thị thông thường thành kệ quảng cáo. Với lớp lưng kệ là các tấm tôn liền có thể dán trực tiếp thông tin quảng cáo lên mặt lưng của kệ mà không cần phải thêm các bộ phận quảng cáo khác. Kệ quảng cáo tôn liền có một đặc điểm vượt trội so với các mẫu kệ quảng cáo khác trong cửa hàng siêu thị đó chính là nó có thể che lấp hoàn toàn phía sau của kệ. Việc che hoàn toàn phía sau của kệ giúp làm nổi bật sản phẩm trưng bày và giúp cho khách hàng không bị phân tâm khi chọn lựa sản phẩm.

Kệ quảng cáo có giá bao nhiêu

Kệ quảng cáo trên thị trường hiện nay rất đa dạng về mẫu mã , chủng loại cũng như kích thước. Do đó để báo giá cho một mẫu kệ quảng cáo cụ thể cần có đầy đủ các thông tin yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm cũng có giá rất khác nhau bởi chất lượng của mỗi loại khác nhau. Tuy nhiên hiện nay kệ quảng cáo thường có giá giao động từ 500.000/ bộ đến 2.000.000 Để biết thêm chi tiết về mẫu mã, chất lượng của kệ quảng cáo khách hàng nên liên hệ trực tiếp về công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Kệ quảng cáo nhiều mẫu mã đẹp
Kệ quảng cáo nhiều mẫu mã đẹp

Tại sao nên mua kệ quảng cáo của kệ

Khách hàng có thể lượn qua một vòng chợ kệ siêu thị, kệ quảng cáo và có thể mua về cho mình những mẫu kệ tương tư. Tuy nhiên để khách hàng có thể mua được những mẫu kệ quảng cáo ưng ý cần tìm đến những đơn vị cung cấp có nhà máy sản xuất cụ thể để được tư vấn chi tiết cũng như được hưởng nhiều chế độ ưu đãi từ nhà sản xuất.

Đơn vị sản xuất uy tín

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất giá kệ nói chung và kệ quảng cáo nói riêng. Chúng tôi đã sản xuất và cung cấp hàng nghìn bộ kệ quảng cáo cho nhiều đơn vị trong nước và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Giá rẻ nhất từ nhà máy sản xuất

Là một trong những đơn sản xuất và cung cấp trực tiếp kệ quảng cáo sản phẩm trong nhiều năm do đó khách hàng đến với chúng tôi sẽ được hưởng với giá xuất xưởng.Đồng thời khách hàng không phải qua bất cứ một đơn vị trung gian nào 

Thiết kế kệ quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng

Với đội ngũ kỹ sư có trình độ cao cùng hệ thống máy móc hiện đại. Chúng tôi có thể đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng kệ quảng cáo của khách hàng. Các mẫu kệ siêu thị do chúng tôi sản xuất luôn đảm bảo chất lượng, mẫu mã đẹp, tạo tiền đề cho sự thành công của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978288626