Kệ kho chứa vải chất lượng, giá rẻ bảo hành 24 tháng

Ngày may mặc xuất khẩu của Việt Nam là ngành có tỉ trọng lớn trong kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam. Do vậy việc sử dụng các kệ chứa vải để làm mẫu thiết bị bảo quản và lưu trữ kho hàng, quần áo vải vóc. Sau đây Giá kệ Hải Dương xin giới thiệu với các bạn những loại kệ chứa hàng trong kho vải được ưa chuộng nhiều nhất. Hãy cùng tham khảo và liên hệ theo số hotline của chúng tôi: 0986 021 077 để được tư vấn và hỗ trợ.

Kệ kho chứa vải cuộn
Kệ kho chứa vải cuộn
 1. Những lưu ý khi lưu trữ vải vóc trong kho hàng
 2. Đảm bảo nhiệt độ và độ ẩm

Vải vóc là sản phẩm có tính chất khó bảo quản, dễ bị ẩm mốc và hư hỏng, lại dễ bám bẩn và khó giặt tẩy. Độ ẩm an toàn từ 40 – 60% và nhiệt độ từ 20 – 25 độ C để vật liệu trước và sau sản xuất không bị cứng, mềm mại….

Đặc điểm của vải vóc là có tính hút ẩm cao và dễ bị bục hay hỏng khi điều kiện bảo quản không tốt.

 1. Thiết kế vị trí khoa học

Khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, quanh năm độ ẩm cao gây ra nhiều khó khăn cho việc lưu trữ hàng hóa đặc biệt là nhóm ngành may mặc. Đầu năm miền bắc thường nồm và ẩm thấp ở mức bão hòa.

Tác động không nhỏ tới chất lượng các loại quần áo, nguyên vật liệu trong kho hàng. Chủ doanh nghiệp cần cân nhắc và bảo quản sản phẩm đúng nơi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.  Nơi quá nóng vì dễ khiến vải bị mục, phai màu, ảnh hưởng đến chất lượng của vải. 

 1. Chọn hệ thống kệ thích hợp 

Lựa chọn loại kệ công nghiệp bảo quản hàng hóa chịu được tải trọng nặng, sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm để bảo đảm không ảnh hưởng chất lượng vải. Chọn mẫu kệ phù hợp với kích thước cuộn vải, số lượng sản phẩm.

Tận dụng không gian nhà kho tối ưu bày trí các loại kệ. Áp dụng hệ thống xuất nhập hàng bằng xe nâng, xe lấy hàng tối ưu hiệu quả kệ lưu trữ. Chọn mua kệ từ các đơn vị uy tín để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. 

 1. Tầm quan trọng của giá kệ kho chứa hàng may mặc 
 2. Kệ kho may mặc tiết kiệm đến 60% diện tích mặt bằng 

Dùng kệ kho chứa vải chắc chắn sẽ giúp không gian chứa hàng trở nên gọn gàng, ngăn ngắn và chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt là tiết kiệm mặt bằng một cách ổn định và tối ưu hơn nhờ giải pháp lưu trữ tự do. 

Việc tiết kiệm diện tích kho chứa vải sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp tiết kiệm được mức chi phí một cách tương đối và nhờ không phải thuê nhiều nhà kho sau này.

 1. Lưu trữ, bảo quản vải vóc an toàn, không ẩm mốc

Sử dụng kệ kho chúa vải cuộn giúp lưu trữ và bảo quản vải vóc, quần áo không bị ẩm mốc.

Hệ thống kệ để vải làm tốt vai trò bảo quản hàng hóa tốt nhất, tránh gây những tổn thất về hàng hóa, nhất là những công ty dệt may có lượng vải vóc và quần áo lưu trữ lớn. 

 1. Kiểm soát, quản lý hàng hóa dễ dàng hơn

Việc quản lý hàng hóa trong kho vải chưa bao giờ là công việc đơn giản, kệ để vải giống như “vị cứu tinh” giúp sắp xếp, phân loại hàng hóa để việc quản lý kho hàng trở nên dễ dàng hơn

Các công ty dệt may lớn, bao gồm cả hàng tồn kho chờ sản xuất và các loại hàng hóa chưa thành phẩm và thành phẩm thì sử dụng hệ thống giá kệ kho được coi là giải pháp thông minh để kiểm soát, quản lý lượng hàng tốt nhất.

III. Những loại giá kệ chứa vải phổ biến hiện nay

Kệ kho chứa vải cuộn
Kệ kho chứa vải cuộn
 1. Kệ chứa vải pallet

Kệ pallet thích hợp với các kho hàng thường xuyên cần thay đổi vị trí. Cần sự linh hoạt trong việc lưu trữ hàng hóa. 

Ưu điểm: 

 • Lưu trữ hàng hóa tối đa trong kho mà không tốn diện tích lối đi
 • Dễ dàng linh hoạt di chuyển vị trí mà không ảnh hưởng đến nền
 • Có thể xếp gọn khi không có nhu cầu sử dụng
 • Tiết kiệm không gian

Khuyết điểm:

– Chi phí cao so với các mẫu kệ lưu trữ trên thị trường. 

 1. Kệ chứa vải selective 

Kệ selective là mẫu kệ để hàng được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Kệ thích hợp với nhiều diện tích và quy mô kho hàng khác nhau.

Ưu điểm:

 • Tải trọng: 500 – 1500 Kg/pallet.
 • Có thể kết hợp pallet khung đế chứa vải
 • Lấy hàng bằng xe nâng, xe lấy hàng. 
 • Khả năng tiếp cận hàng hóa lên tới 100%.
 • Tận dụng diện tích từ 60- 70% 
 • Xử lý bề mặt bằng sơn tĩnh điện, mạ kẽm.

Nhược điểm: 

 • Không sử dụng pallet
 • Sử dụng vải cuộn trực tiếp lên mặt kệ dùng tole hay ván MDF, MFC.
 1. Kệ kho chứa vải trung tải

Kết cấu tương tự kệ chứa vải Selective với hệ thống bộ phận độc lập. Kệ trung tải dễ dàng di chuyển và lắp đặt theo nhu cầu sử dụng. 

Ưu điểm: 

 • Tải trọng từ 100 – 700 Kg/tầng
 • Thiết kế mâm tole, ván ép, vải có thể để trực tiếp lên kệ
 • Khả năng lưu trữ nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau
 • Phù hợp lấy hàng bằng xe thang, xe nâng, xe thang
 • Giá thành rẻ hơn so với các mẫu kệ khác trên thị trường

Nhược điểm:

– Tải trọng lưu trữ thấp 

 1. Kệ chứa vải Drive in

Thích hợp với hệ thống kho hàng có cùng chất liệu, đồng nhất về sản phẩm, chất liệu, tải trọng. 

Ưu điểm

 • Khối lượng lưu trữ lớn
 • Thời gian lưu kho dài
 • Tiết kiệm diện tích kho hàng lên tới 90%
 • Giảm được diện tích dành cho lối đi

Khuyết điểm:

 • Xuất nhập hàng hóa tương đối chậm
 • Kém linh hoạt so với các mẫu kệ thông thường.  
 1. Tư vấn chọn kệ kho vải phù hợp

Căn cứ vào loại vải có trong kho để xác định đặc điểm hàng hóa. Người quản lý sẽ cần tính toán và lựa chọn mẫu kệ phù hợp. Lựa chọn kệ thích hợp mang lại hiệu quả tối đa về diện tích cũng như tối ưu chi phí đầu tư.

Số lượng vải chứa để trong kho: Số lượng vải tương đương với tải trọng doanh nghiệp yêu cầu lưu trữ. Chọn hệ thống giá kệ có khả năng lưu trữ phù hợp để bảo đảm an toàn cho lao động cũng như thuận tiện cho việc xuất nhập hàng hóa.

Diện tích kho hàng: Đối với kho hàng lớn bạn có thể lựa chọn mẫu kệ có kích thước, chiều cao phù hợp để tận dụng không gian. 

Còn đối với nhà kho nhỏ doanh nghiệp cần lưu ý lựa chọn kệ thích hợp để tối ưu kho, tận dụng diện tích lối đi hành lang cho công tác lưu trữ.

Chi phí đầu tư lắp kệ kho: giá thành mỗi loại kệ rất khác nhau tùy thuộc vào loại kệ, số lượng, tải trọng, màu sơn…Cân nhắc cân đối các khoản chi phí hợp lý sao cho hiệu quả với doanh nghiệp. 

Khâu xuất nhập hàng hóa là khâu quan trọng với việc tối ưu hóa hiệu quả và thực hiện áp dụng hệ thống quản lý và sử dụng phần mềm để việc hỗ trợ và tối ưu khả năng kệ chứa vải.

V. Mua kệ kho may mặc ở đâu uy tín? Bảng báo giá chi tiết

Chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất giá kệ nhận định, kệ kho kho vải được sản xuất để phục vụ việc chứa hàng hóa nặng nên phải đạt tiêu chuẩn về chất lượng mới có thể sử dụng bền bỉ và an toàn. Theo đó, hãy chọn đơn vị có nhà máy sản xuất trực tiếp và sản xuất kệ kho lâu năm bởi họ nắm rõ các tiêu chuẩn chất lượng cần thiết của mỗi loại kệ kho. Đồng thời giảm thiểu hao hụt các chi phí trung gian không mong muốn.

1. Sản xuất kệ kho may mặc uy tín toàn quốc

 • Giá Kệ Hải Dương là nhà sản xuất kệ kho với nhiều năm kinh nghiệm với hơn 10.000 m2 sản xuất và đạt chất lượng Châu Âu.
 • Giá Kệ Hải Dương đã lắp đặt giá kệ chứa vải cho rất nhiều các đơn vị lớn: Dony, Việt tiến, may mặc Vĩnh Tài, may mặc TISO…

2. Sản phẩm kệ kho chất lượng cao

 • Sử dụng loại sắt cứng cao cấp có khả năng chịu được sức tải lớn, không bị móp méo khi có hàng hóa va đập.
 • Toàn bộ giá kệ được sơn tĩnh điện cao cấp chống oxi hóa bền chắc.
 • Các chi tiết như cột Omega; thanh beam; thanh giằng ngang; giằng chéo; support tạo nên giá kệ đều có sức chịu tải lớn.
 • Giá kệ kho thiết kế thẩm mỹ, đa dạng màu sắc (xanh, ghi, cam…), nhiều tầng, chiều cao đa dạng, sử dụng hiệu quả, dễ dàng tháo lắp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933 021 077