Kệ hạng nặng chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Contents

Nói đến kệ hạng nặng chúng ta hiểu ngay đến những kho hàng chứa những sản phẩm hàng hóa có trọng lượng lớn. Cùng tìm hiểu về mẫu kệ kho hàng hạng nặng được sử dụng trong những kho hàng hiện nay để hiểu rõ hơn về loại kệ chứa hàng này

Kệ hạng nặng là gì?

Kệ hạng nặng hay kệ chứa hàng hạng nặng là một trong loại kệ chứa hàng có thể chịu được tải trọng lớn trên 1000kg  mỗi tầng chứa hàng. Các loại kệ này thường có kết cấu dạng lắp ghép và được liên kết các bộ phận với nhau bằng các đinh ốc giúp thuận tiện cho việc vận chuyển, lắp đặt cũng như sửa chữa, thay thế trong quá trình vận hành, sử dụng. Các hàng hóa lưu trữ trong các kho hàng sử dụng kệ hạng nặng thường được vận chuyển hoàn toàn bằng xe nâng và có sự hỗ trợ phần lớn bởi các pallet. Là một trong mẫu kệ không được sản xuất số lượng lớn bởi cần có sự phù hợp với quy mô kho hàng, nhu cầu lưu trữ hàng hóa trong kho hàng. Vì thế kệ hạng nặng chỉ được sản xuất sau khi đã khảo sát đầy đủ thông tin.

Các mẫu kệ hạng nặng phổ biến hiện nay

Hiện nay các kho hàng chứa hàng có trọng lượng lớn được sử dụng nhiều mẫu kệ hạng nặng khác nhau. Việc sử dụng loại kệ kho hạng nặng nào phụ thuộc rất lớn và nhu cầu lưu trữ loại hàng hóa gì và mật độ hàng hóa cần lưu trữ. Hàng hóa lưu trữ trong các kho hàng cần giải pháp lưu trữ nào cho phù hợp nhất.

Đối với việc lưu trữ thông thường bao giờ cũng đòi hỏi khả năng vận chuyển trong kho thuận tiện, xong hàng thuận tiện bao nhiêu thì mật độ hàng hóa lại thấp đi bấy nhiêu vì thế cần lựa chọn phương pháp quản lý lưu trữ hàng hóa phù hợp nhất. Dưới đây là một trong những mẫu kệ kho hàng được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong các kho hàng tải trọng lớn.

Kệ hạng năng selective

Kệ hạng nặng selective
Kệ hạng nặng selective

Là mẫu kệ phổ biến nhất trong những kệ kho hàng hiện nay. Kệ kho selective có khả năng lưu trữ hàng hóa có tải trọng từ 500kg đến 6000kg / tầng. Là một trong mẫu kệ kho hàng cho phép xe vận chuyển hàng hóa có thể tiếp cận hàng hóa mức cao nhất 100%. Với các mâm tầng có thể thay đổi khoảng các một cách đơn giản và thuận tiện cùng kết cấu đơn giản rất thuận tiện trong việc thay thế và sửa chữa trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên loại kệ này có một yếu điểm đó chính là mật độ hàng hóa không được cao.

Kệ hạng nặng double deep

Kệ hạng nặng double - deep chứa 1000kg/ tầng
Kệ hạng nặng double – deep chứa 1000kg/ tầng

Vẫn sử dụng kệ kho selective xong do nhu cầu tăng mật độ hàng hóa lưu trữ trong kho vì thế đã ghép hai dãy kệ selective với nhau do đó khả năng tiếp cận hàng hóa của xe nâng chỉ giảm xuống còn 50% so với kệ selective. Kệ kho double deep có thể tăng lưu trữ hàng hóa trong kho hàng lên đáng kể do giảm bớt được phần lớn diện tích dành cho xe vận chuyển. Tuy nhiên loại xe nâng sử dụng cho các kho hàng loại này cần có tay nâng dài.

Kệ hạng nặng tay đỡ

Kệ hạng nặng tay đỡ rất phù hợp cho những mặt hàng dạng ốn, dang thanh như nhôm, nhựa
Kệ hạng nặng tay đỡ rất phù hợp cho những mặt hàng dạng ốn, dang thanh như nhôm, nhựa

Là một trong những mẫu kệ được thiết kế riêng để chứa các sản phẩm có kích thước đặc biệt. Thường là các sản phẩm có kích thước dài như sắt, thép,nhôm… Kệ có thiết kế cột trụ hình thang và có các tay đỡ kết nối với cột trụ thông qua các đinh ốc. Để lưu trữ các sản phẩm có kích thước ngắn hơn khoảng cách hai cột trụ cần sử dụng đến mâm. Trong quá trình lưu trữ hàng hóa cần chú ý đến việc sắp xếp sao cho tải trọng trên kệ cân xứng để đảm bảo khả năng chịu tải được cân bằng và an toàn cho nhân viên trong kho.

Kệ hạng nặng Mezzanine

Kệ tầng lửng Mezzanine
Kệ tầng lửng Mezzanine

Là một trong mẫu kệ được sử dụng khá rộng rãi trong các kho hàng có nhiều loại hàng hóa có trọng lượng khác nhau. Là một mẫu kệ hạng nặng được gia cố thêm một mặt sàn trên cùng của cột trụ và có thể đỡ được các loại kệ kho hạng nhẹ hoặc trung tải khác để lưu trữ các hàng hóa có trọng lượng nhẹ. Các hàng hóa có trọng lượng lớn được lưu trữ các tầng phía dưới. Sử dụng kệ tầng lửng có thể giúp tăng mật độ lưu trữ hàng hóa trong kho lên đến 150-200% so với kho thông thường.

Kệ hạng nặng Drive In

Là một trong mẫu kệ có mật độ lưu trữ hàng hóa cao nhất bởi không có diện tích riêng sử dụng cho xe vận chuyển. Các xe nâng vận chuyển hàng hóa sẽ di chuyển bên trong các kệ với khả năng tiếp cận hàng hóa cao.

Kệ hạng nặng có giá bao nhiêu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kệ kho hạng nặng khác nhau. Việc giá thành của kệ hạng nặng phụ thuộc rất lớn vào tải trọng của kệ. Điều đó có nghĩa là phụ thuộc vào chất lượng của từng loại kệ mà giá cả có sự thay đổi. Tuy nhiên về cơ bản thì kệ hạng nặng thường có báo giá từ 2.000.000 vnđ / bộ. Giá thành của kệ còn phụ thuộc vào kích thước, tải trọng vì thế khách hàng cần được tư vấn cụ thể từng loại kệ cụ thể trước khi chúng tôi có thể báo giá chi tiết nhất.

Mua kệ hạng nặng ở đâu tốt nhất

Để mua được những bộ kệ có chất lượng cao với giá thành rẻ khách hàng cần tìm những đơn vị sản xuất thay vì những đơn vị kinh doanh. Giá kệ hải dương là một trong những đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp kệ hạng nặng và được khách hàng trong nước đánh giá cao chất lượng cũng như khả năng đáp ứng nhu cầu cao. Mỗi năm chúng tôi đã cung cấp hàng nghìn bộ kệ hạng nặng cho các kho hàng lớn làm hài lòng mọi khách hàng dù khó tính đến mấy.

Với công nghệ sản xuất hiện đại cùng với nguyên vật liệu nhập khẩu giúp cho kệ hạng nặng của chúng tôi luôn có chất lượng vượt trội so với các loại kệ hạng nặng khác trên thị trường.

Khách hàng đến với chúng tôi được hỗ trợ miễn phí về thiết kế, tư vấn. Chúng tôi hiện nay có hệ thống xe vận chuyển có thể đáp ứng được mọi khách hàng trên mọi miền tổ quốc, cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu khắt khe của các nhà đầu tư. 

Để được tư vấn cụ thể cũng như cung cấp báo giá chi tiết từng loại kệ hạng nặng khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Các sản phẩm kệ hạng nặng của chúng tôi chắc chắn làm hài lòng khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933 021 077