3 Cách chọn giá kệ siêu thị trước khi mua hàng.

Cách chọn giá kệ siêu thị là thông tin mà đại đa số khách hàng quan tâm để tìm và lựa chọn loại giá kế phù hợp với nhu cầu nhất. Giá kệ siêu thị là giải pháp hiện đại, thông minh và tối ưu nhất cho các cửa hàng tạp hoá cũng  như chuỗi siêu thị lớn nhỏ. Từ đó giúp trưng bày hàng hoá một cách khoa học và thẩm mỹ nhất.

Trong quá trình mua hàng thì nhiều chủ siêu thị chưa rõ lưu ý cần thiết nên hay mua phải hàng kém chất lượng hoặc không phù hợp với tình hình hiện tại. Bài viết dưới đây của Chúng tôi sẽ chia sẻ cùng các bạn Top những cách chọn giá kệ siêu thị. Hãy cùng đọc và xem có đúng không nhé.

Kiến thức cần có về cách chọn giá kệ siêu thị trước khi mua hàng.

Một trong nhưng cách chọn giá kệ siêu thị đó là:

Điều đầu tiên: Quý khách hàng cần đo đạc chính xác các phần diện tích mặt bằng cần thi công ở cửa hàng, siêu thị của mình. Chiều rộng, chiều dài, cũng như trần cao chính xác số đo bao nhiêu?. Đây là thông tin giúp ích rất nhiều cho đơn vị bán kệ có thể dễ dàng tư vấn mẫu kệ chứa hàng phù hợp nhất.

Việc quan trọng thứ hai là tiến hành nghiên cứu trên thị trường bán hàng. Cần nắm rõ thị trường đang có bao nhiêu loại giá kệ?. Thường thì có 2 loại giá kệ phổ biến đó là của Trung Quốc và Việt Nam. Xét độ dày của các loại giá kệ để phân loại và làm bảng giá sau này. Đó là lý do mỏng thì sẽ rẻ tiền hơn nhưng chất lượng thì kém nhiều bằng kệ dày.

Tham khảo bảng giá của các đơn vị cung cấp: ví dụ Onetech, Issac, Vinatech. Đối chiếu và lựa chọn theo các thông tin để nhận báo giá cũng như lắng nghe các đơn vị tư vấn trực tiếp cho mặt bằng của mình để có được sự hỗ trợ tốt nhất cũng như giá thành hợp lý nhất.

Một số mẫu kệ siêu thị phổ biến hiện nay

Trước khi chọn mua kệ siêu thị, cần nắm được cách chọn giá kệ siêu thị này. Đó là những mẫu kệ phổ biến nào đang có ở Việt Nam. Các mẫu dưới đây là mẫu sản phẩm phù hợp nhất tùy theo nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là một vài mẫu kệ siêu thị đang “làm mưa làm gió ” thị trường VN.

Cách chọn giá kệ siêu thị – Kệ siêu thị lưng tôn lưới

Cách chọn giá kệ siêu thị - Kệ siêu thị lưng tôn lưới
Cách chọn giá kệ siêu thị – Kệ siêu thị lưng tôn lưới

+ Kệ có mặt lưng từ lưới thép tạo thành. Kích thước thì đã đa dạng cho khách về kích thước cho khách hàng chọn.

+ Mâm kệ có hàng rào chống rỉ nhưng thông thoáng giúp hàng hóa để được lâu.

+ Đây là 1 thiết kế hiện đại, đơn giản và thông minh giúp tiết kiệm nguyên liệu nên giá thành cũng tương đối rẻ.

Cách chọn giá kệ siêu thị – Kệ siêu thị lưng liền

Cách chọn giá kệ siêu thị - Kệ siêu thị lưng liền
Cách chọn giá kệ siêu thị – Kệ siêu thị lưng liền

+ Thiết kế gồm 1 tấm lưng tôn liền nguyên bản có phủ sơn tĩnh điện cam kết không bong tróc và hen gỉ.

+ Dáng vẻ sang trọng và đẹp mắt

Cách chọn giá kệ siêu thị – Kệ siêu thị tôn đục lỗ

Cách chọn giá kệ siêu thị - Kệ siêu thị tôn đục lỗ
Cách chọn giá kệ siêu thị – Kệ siêu thị tôn đục lỗ

+ Có phần lưng kệ được làm từ mặt tôn sau đó đục lỗ tròn cho thoáng không khí.

+ Thiết kế sang trọng; thanh lịch và hiện đại

+ Có thể chứa nhiều sản phẩm có tải trọng khác nhau

Kinh nghiệm về cách chọn giá kệ siêu thị

Với kinh nghiệm dày dặn trong tư vấn, setup siêu thị, Kệ Siêu Thị Hải Dương  xin đưa ra 3 lưu ý mua giá kệ siêu thị để quý bạn đọc tham khảo. Đọc và hiểu được 3 lưu ý này sẽ giúp quý khách hàng tự tin hơn trong việc mua và chọn kệ siêu thị phù hợp với mình.

Chân giá kệ siêu thị

Chân giá kệ siêu thị là bộ phận quan trọng à giúp chịu tải tập trung theo phương thẳng đứng của toàn bộ giá kệ. Khả năng chịu tải tổng thể của giá kệ liên quan mật thiết từ chính chất lượng của bộ phận này. Quý khách hàng mua giá kệ siêu thị cần xem chân giá trước hết. Cần chọn loại chân giá từ thép nguyên khối dập thay vì hàn hồ quang vì chỉ có những đơn vị kém chất lượng thì họ không có đủ máy móc để gia công phần chân giá này.

Thế nên cần quan sát kỹ phần rãnh góc ở phần đầu của chân kệ để tìm ra sản phẩm có chân được sản xuất từ sắt thép hộp nguyên khối dập thay vì hàn hồ quang. Khách hàng xem kỹ phần rãnh góc ở phần đầu của chân kệ để phát hiện ra mấu chốt của sự khác nhau giữa hai loại này. Nhưng loại liền nguyên khối thì tốt hơn nhé.

Cần nhớ rằng khả năng chịu tải hay tuổi thọ của chiếc giá kệ siêu thị phụ thuộc 80% vào chất lượng của sức chịu tải, tuổi thọ tổng thể của một chiếc giá kệ siêu thị phụ thuộc 80% vào chất lượng của những chiếc chân này.

Mâm giá kệ siêu thị

Mâm giá kệ siêu thị
Mâm giá kệ siêu thị

Đại đa số khách hàng quan tâm đó là chiều dài, rộng, cao cũng như màu sắc của một chiếc giá kệ siêu thị. Họ lại không nhận ra rằng độ rộng của mâm giá kệ mới quyết định đến không gian lưu trữ hoặc trưng bày sản phẩm. Hãy lưu ý đến mâm giá kệ khi có ý định chọn mua giá kệ siêu thị như số lượng tăng cứng có bao nhiêu chiếc, thường là khoảng 2 hoặc 3). Chủ cửa hàng nên chọn lựa giá kệ có mâm tầng dập nguyên khối từ tôn với viền được gấp mép. Chiều rộng phổ biến tiêu chuẩn của nhà sản xuất đó là 1500mm, 1200mm, 1100mm, 1000mm, 900mm, 800mm, 600mm.

Sản phẩm kém chất lượng thì họ lại hàn góc thay vì dập. Vì dập là công nghệ tiên tiến phải có máy móc hiện đại mới thao tác được. Đó là bằng chứng sống về sự gia công kém chất lượng của hàng rẻ tiền. Các sản phẩm chất lượng kém càng làm hỏng đi thị trường Việt Nam.

Số lượng thanh tăng cứng 1 & 2 được hàn hồ quang vào mép mâm giá kệ thay vì hàn tiếp điểm. Kích thước mâm sẽ không theo tiêu chuẩn gì cả.

Tay đỡ mâm giá kệ siêu thị

Tay đỡ mâm giá kệ siêu thị đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối phần mâm và chân trụ giá kệ. Tay mâm thì có kích thước nhỏ bé nhưng lại là bộ phận quan trọng.Đây là bộ phần chịu toàn bộ tải trọng của hàng hóa được để hoặc trưng bày trên mặt mâm. Trên thân tay đỡ có nhiều mấu đỡ để bám vào chân. Cách chọn giá kệ siêu thị là căn cứ kiểm tra số lượng mấu đỡ càng nhiều thì khả năng lưu trữ hàng hóa trên mâm càng lớn. Điều này sẽ cải thiện khả năng chịu được tải trọng lơn.

Dấu hiệu nhận biết tay đỡ mâm giá kệ siệu thị:

Tay đỡ mâm giá kệ siêu thị sử dụng cho giá kệ loại kém chất lượng thì chỉ có 1 2 mấu đỡ. Kích thước mẫu đỡ thì sẽ không đều khi mà cọc cạch 1 to, 1 nhỏ. Chính vì thế mà không phải mấu nào cũng vừa với vị trí nào trên chân trụ cả. Khi chọn mua giá kệ siêu thị thì khách hàng nên xem các mấu có đều nhau không là rất quan trọng. Thử gài đầy đủ lại tay đỡ trên toàn bộ các phần chân trụ để xem chiếc giá kệ siêu thị ” có đáng đồng tiền bát gạo” hay không.?

Địa chỉ mua giá kệ siêu thị uy tín, chất lượng, giá cả hợp lí

Cần chuẩn bị trước những điều sau khi chuẩn bị mua giá kệ siêu thị là:

  • Tiến hành đo đạc mặt bằng cần lắp đặt siêu thị.
  • Chọn được những nơi tư vấn hợp lý và mua được hàng giá thành rẻ.

Kệ Siêu Thị Hải Dương là đơn vị có khả năng cung cấp tất cả các điều kiện và kiến thức đó cho bạn.

Nhân viên kinh doanh sẽ xuống địa bàn khảo sát và đo đạc tận nơi, thiết kế cho mặt bằng của bạn.

Sau khi đo đạc thực tế sẽ có nhân viên tạo thiết kế 2D hoặc 3D cho mặt bằng.

– Khi có được diện tích cụ thể Kesieuthihaiduong.com sẽ tư vấn cho các bạn kích thước kệ phù hợp cho chiều dài và chiều rộng, số bộ cần có. Chọn kệ nào sẽ phù hợp cho việc trưng bày sản phẩm của bạn cũng như bố cục bố trí khoa học.

– Và chắc chắn khi mua hàng trực tiếp tại Kệ Siêu Thị Hải Dương các bạn sẽ mua được hàng với gía cả và chất lượng tương xứng. Các bạn sẽ không phải qua bên trung gian nào để mất chí phí. Kệ Siêu Thị Hải Dương sẽ phục vụ các bạn từ A đến Z như tư vấn; thiết kế; vận chuyển; lắp đặt và bảo hành. Chất lượng và sự tận tâm làm nên giá trị thương hiệu Kệ Siêu Thị Hải Dương.

Xem thêm các bài viết liên quan dưới đấy chắc hẳn bạn cũng quan tâm:

Kệ siêu thị điện máy giá rẻ số 1 Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978288626