5+ KINH NGHIỆM CHỌN MUA GIÁ KỆ SIÊU THỊ

Bạn đang muốn mua giá kệ cho cửa hàng, siêu thị của mình? Nhưng bạn không biết cách phân biệt đâu là kệ chất lượng. Trong bài viết này, Giá kệ Onetech xin chia sẻ một số kinh nghiệm chọn mua giá kệ siêu thị để các bạn tham khảo.

1. Hãy xác định đúng diện tích cửa hàng

Sự lựa chọn kệ siêu thị phải phù hợp với diện tích của cửa hàng để từ đó bố trí, lắp đặt vị trí các kệ sao cho hợp lý để cửa hàng của bạn trông rộng và thoánNếu cửa hàng của bạn có diện tích rộng thì nên chọn những loại kệ siêu thị lớn giúp trưng bày được nhiều hàng hóa. Và ngược lại, nếu diện tích cửa hàng của bạn nhỏ thì nên chọn loại kệ có kích thước vừa và nhỏ, tránh làm cho cửa hàng của bạn bị thu hẹp lại trông sẽ không đẹp mắt.

2. Trọng lượng hàng hóa bày trên kệ

Để đánh giá chất lượng của kệ thì yếu tố chịu lực rất quan trọng. Kệ siêu thị được thiết kế có khả năng chịu tải trọng từ 50-100kg/tầng. Vì vậy tùy vào loại hàng hóa mà bạn định trưng bày mà chọn tải trọng phù hợp giúp việc trưng bày hàng hóa mang lại sự an toàn và đảm bảo độ bền của kệ không bị quá tải trọng.

Bạn cũng nên chú ý đến thiết kế của kệ như chiều cao, chiều rộng, chiều dài sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và loại hàng hóa trưng bày.

3. Căn cứ vào sản phẩm bày bán để chọn kệ
Giá kệ siêu thị cũng được thiết kế chuyên dụng cho các loại hàng hóa khác nhau như hàng gia dụng, mỹ phẩm, sữa… Tùy vào loại mặt hàng và sản phẩm của cửa hàng mà lựa chọn loại kệ có kiểu dáng, kích thước và mẫu mã sao cho phù hợp. Nhờ đó, người dùng sẽ tận dụng được hết tính năng của kệ siêu thị.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số Kinh nghiệm sắp xếp tủ tài liệu khoa học Làm cho văn phòng gọn gàng và ngăn nắp hơn.

Lựa chọn kệ phù hợp không chỉ giúp việc sắp xếp, trưng bày trở nên dễ dàng, đẹp mắt mà còn giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm hơn. Không gian mua sắm sẽ trở nên chuyên nghiệp và bắt mắt hơn. Tạo trải nghiệm thoải mái, thú vị hơn cho khách hàng của bạn.

4. Thiết kế phù hợp

Kệ siêu thị có nhiều mẫu mã đa dạng như kệ áp tường, kệ 2 mặt, kệ đứng, kệ tròn, kệ nhiều tầng, kệ thời trang, kệ kho hàng, kệ đa năng…

Tùy theo loại hàng hóa muốn trưng bày mà chọn cách thiết kế phù hợp sao cho bắt mắt và tối ưu nhất. Các thiết kế thường chuyên dụng cho các mặt hàng đặc thù như nhu yếu phẩm, đồ khô như bánh kẹo, mỹ phẩm, hoa quả, quần áo…

5. Chọn nhà cung cấp giá kệ uy tín

Tâm lý chung của chúng ta khi mua bất kỳ sản phẩm nào là muốn chọn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất dù giá có cao hơn để tránh hư hỏng, xuống cấp nhanh chóng trong quá trình sử dụng.

Bạn nên chọn những đơn vị giá kệ onetech uy tín vì họ có nhiều khách hàng, có nhiều kinh nghiệm tư vấn cho bạn lựa chọn tốt nhất, hơn nữa sản phẩm của họ cũng sẽ chất lượng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978288626